เว็บไซต์ และ แอพขายของสำเร็จรูป แห่งแรกในไทย

ระบบ แอพสำเร็จรูป ที่ช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณ สู้ศึกออนไลน์ได้อย่างสบายและมั่นใจ ด้วยเครื่องมือเพิ่มยอดขายมากมาย ทั้งเว็บ และ แอพพลิเคชั่น

เพิ่มยอดขายด้วย Mobile Application

ถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งที่ช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตขึ้น ยอดขายเพิ่มขึ้นทวีคูณ คำตอบคือระบบของเราที่มีพร้อม ด้วยระบบดีล โปรโมชั่น คูปอง และอีกมากมาย

ใกล้ชิดลูกค้ามากขึ้น

แอพพลิเคชั่นจะช่วยให้คุณใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นด้วยระบบ Push Notification , Chat , ระบบแจ้งเตือนสินค้าใหม่ , แจ้งเตือนโปรโมชั่น และอื่นๆ

เพราะการซื้อขายเกิดขึ้นได้
ทุกเวลา ทุกจังหวะชีวิต

Omni-Channel

Omni-Channel

ตอบโจทย์กลยุทธ์การตลาดที่ทันสมัย ด้วยเครื่องมือในการเข้าถึงลูกค้าในทุกช่องทาง

Unlimited Selling

Unlimited Selling

ไม่จำกัดจำนวนสินค้า ไม่จำกัดจำนวนลูกค้า ไม่จำกัดพื้นที่ของร้านค้า ไม่จำกัดข้อมูลที่ลง และยังสามารถสร้างหมวดสินค้าได้ไม่จำกัดอีกด้วย

Always Update

Always Update

ได้ทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่สวย ในระบบที่มีการพัฒนาอัพเดทให้ทันสมัยและล้ำหน้าอยู่สม่ำเสมอ

Save Time & Money

Save Time & Money

ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการสร้างเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นให้กับร้านค้าออนไลน์ของท่านเป็นอย่างมาก

Native Applications

Native Applications

แอพพลิเคชั่นที่เป็นชื่อร้านค้า ชื่อกิจการของท่านเอง และเป็นแอพที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด พร้อม Push Notification

Mobile SEO

Mobile SEO

ให้เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นอยู่ในอันดับต้นๆ ของเสิร์ชเอ็นจิ้นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Google, Bing และ Yahoo

เพราะการซื้อขายเกิดขึ้นได้
ทุกเวลา ทุกจังหวะชีวิต

GetAppEasy คือคำตอบ สำหรับร้านค้าออนไลน์ของท่าน

Mcommerce Platform Solution

ด้วยประสบการณ์ของเราในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์พกพา เว็บไซต์ และระบบจัดการหลังร้านให้กับลูกค้ามากมายมาหลายปี บวกกับการศึกษา วิเคราะห์ และวิจัยด้านอีคอมเมิร์ซ ร้านค้าออนไลน์มาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนอุปกรณ์พกพา หรือที่เรียกว่า เอ็มคอมเมิร์ซ ทำให้ระบบของเรามีความสามารถ มีประสิทธิภาพยืดหยุ่น และแตกต่างจากรายอื่นๆ ในตลาด เพื่อให้ธุรกิจและร้านค้าออนไลน์ของท่านประสบความสำเร็จตามที่ท่านต้องการ

Mcommerce Platform Solution

Dynamic Features

ส่วนแตกต่างที่จะทำให้ท่านได้พบกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและไม่เคยได้รับมาก่อนจากระบบหลังร้านอีคอมเมิร์ซใดๆ คือการที่ระบบของเรามีการเรียนรู้และพัฒนาตลอดเวลา ท่านจะได้รับโมดูลหรือส่วนเพิ่มเติมเข้ามาในระบบ พร้อมเปิดใช้งานตลอดการใช้งาน เท่ากับว่าร้านค้าของท่านจะมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาตามความก้าวหน้าของระบบ เหมือนกับการตั้งออโต้อัพเดทแอพพลิเคชั่นบนมือถือของท่าน เช่นเดียวกันท่านไม่ต้องกังวลว่าแอพพลิเคชั่นร้านค้าจะมีปัญหาเมื่อมีการอัพเดทระบบปฏิบัติการ ทีมงานของเราจะปรับปรุงแอพพลิเคชั่นร้านค้าของท่านให้ทันสมัยอยู่เสมอโดยที่ท่านไม่ต้องทำอะไรรอเพียงการอัพเดทเท่านั้น หมดปัญหากับที่ท่านต้องว่าจ้างผู้พัฒนาอยู่ทุกปี หรือทุกครั้งที่ท่านต้องการเปลี่ยนแปลงร้านค้า

Dynamic Features

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ส่วนใหญ่ไม่ได้มีการส่งเสริมการตลาด และประชาสัมพันธ์ร้านค้าของตัวเอง

สำนักงานสถิติแห่งชาติ

ลูกค้าเลือกที่จะค้นหาสินค้า ดูรีวิว และเปรียบเทียบสินค้าบนมือถือและแอพพลิเคชั่น มากกว่าการเข้าไปสอบถามที่หน้าร้าน

The BuzzCity Report

สมาร์ตโฟนเป็นอุปกรณ์ที่ถูกใช้งานสูงสุด ตลอดเวลามือถือ กลายเป็น “ปัจจัยที่ห้า ในการดำเนินชีวิต”

Thailand Internet User Profile, ETDA

Getappeasy คือ ระบบแพลตฟอร์มกึ่งสำเร็จรูป ที่เกิดจากความมุ่งมั่น และตั้งใจที่จะพัฒนา ระบบ Ecommerce และการซื้อขายผ่านมือถือที่ในยุคนี้เรียกว่า Mcommerce อย่างจริงจัง

 

ด้วยประสบการณ์ รับทำ application และ รับทำ เว็บไซต์ มามากกว่า 10 ปี โดยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของการทำ application เว็บไซต์ ให้กับบริษัทชั้นนำหลายแห่ง จากประสบการณ์ รับทำแอพพลิเคชั่น รับทำเว็บไซต์ ของเรา ได้พบปัญหาและอุปสรรคหลายอย่าง ในการพัฒนา แอพพลิเคชั่น ทั้งในเรื่องงบการพัฒนา เว็บไซต์ application นั้นสูงมากถึงหลักล้านหรือหลายล้าน และเวลาในการที่จะพัฒนา เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น ดีๆ และใช้งานได้อย่างสมบูรณ์นั้นนานเป็นปี กว่าจะทดสอบแก้ bug กันจนจบถึงใช้งานได้จริง

และจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการนี้มานาน จึงพบว่าลูกค้าส่วนใหญ่ยังไม่เข้าใจความหมายของการมี เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น ที่แท้จริง จากการสังเกตจะพบว่าทุกวันนี้มี เว็บไซต์ ร้าง เป็นจำนวนมาก และ แอพพลิเคชั่น ที่ไม่มีการพัฒนาปรับปรุงปล่อยทิ้งร้าง โดยจากประสบการณ์ รับทำแอพพลิเคชั่น รับทำเว็บไซต์ มายาวนาน สามารถสรุปได้ถึงสาเหตุของการรกร้างว่ามีสาเหตุใดบ้าง โดยหลักลูกค้าบางส่วนจะหาใช้ระบบฟรีหรือไม่ก็จ้างทำในราคาไม่แพง ซึ่งจะใช้งบประมาณแสนต้นๆ และทำประมาณ 4-6 เดือน ก็เสร็จ อยากให้ลูกค้าลองมองอีกมุมว่า การพัฒนา เว็บไซต์ 4-6 เดือนด้วยโปรแกรมเมอร์ 1-3 คน ผลงานจะออกมาได้เท่าไหน ในระยะเวลาแค่นั้น จึงทำให้ความสามารถของระบบ เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น ไม่สามารถใช้งานจริงได้ ลูกค้าจึงเลือกไปสั่งทาง facebook หรือ line แทน ซึ่งทำให้มีผลเสียตามมามากมายคือ
1. ใช้เวลารับต่อ 1 ออเดอร์นาน
2. ไม่สามารถเก็บข้อมูลสมาชิกเพื่อนำมาวิเคราะห์ และ กระตุ้นการซื้อซ้ำได้
3. ไม่สามารถเรียกดูยอดขายได้
4. ยุ่งยากต่อลูกค้าที่ต้องให้ข้อมูลเดิมๆ
5. ทำโปรโมชั่นลำบากเนื่องจากมันไม่ใช่ระบบ ซึ่งจริงๆ โปรโมชั่นคือส่วนสำคัญของธุรกิจ
6. ไม่สามารถสะสมแต้มได้ ระบบจึงกระจัดกระจายมั่วไปหมด ลูกค้าก็ดูแต้มไม่ได้ การให้แต้มก็ยากต่อ admin เป็นอุปสรรคอย่างมากในการทำให้ลูกค้าซื้อซ้ำ
7. ไม่สามารถแจ้งข่าวโปรโมชั่นแบบเด้งไปที่หน้าจอลูกค้าได้
และอีกหลายเหตุผล

ทั้งที่การมี เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น ในยุคออนไลน์นั้นสำคัญอย่างมาก มันช่วยให้เราถูกค้นเจอใน google ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย และด้วยการที่ลูกค้าทำงานกันมาคนละสาย เมื่อใช้ระบบที่ลูกค้าต้องทำเองในการแต่ง เว็บไซต์ ก็จะทำให้ลูกค้าที่จะซื้อสินค้าดูยาก

พูดง่ายๆ คือไม่มีการออกแบบที่ดีตามหลักการ การออกแบบ เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น ที่ไม่ดี นอกจากนั้น ยังส่งผลต่อการค้นหาและจัดอันดับของ google อีกด้วย นี่เป็นเพียงไม่กี่ตัวอย่างที่ทำให้ เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น ของลูกค้าส่วนใหญ่รกร้างไม่ถูกใช้งาน อีกทั้งเมื่องานถูกส่งมอบก็ไม่มีผู้เชี่ยวชาญดูแล เว็บไซต์ ดูแล แอพพลิเคชั่น ให้กับลูกค้าต่อ และไม่มีผู้เชี่ยวชาญคอยเตือนว่า google มีการปรับแล้วนะ จะต้องปรับ application เว็บไซต์ แบบนี้นะ ก็จะทำให้ เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น ของลูกค้าตกอันดับไปในที่สุด และลูกค้าหลายท่านไม่เห็นความสำคัญของ การทำ เว็บไซต์ จึงอาจจะไปใช้ระบบฟรี ซึ่งระบบฟรีก็มีความสามารถจำกัดเนื่องจากเป็นระบบที่ไม่มีค่าใช้จ่าย หน้าตาก็อาจจะไม่ได้สวยงาม ซึ่งที่จริง เว็บไซต์ และ application คือภาพลักษณ์ธุรกิจที่สำคัญมากของลูกค้าในโลกออนไลน์ในปัจจุบันและอนาคต

ด้วยเหตุนี้ Getappeasy จึงกำเนิดขึ้น รับทำเว็บไซต์ และ รับทำแอพพลิเคชั่น โดยเราทุ่มเงินพัฒนาระบบหลายสิบล้าน เพื่อให้ระบบใช้งานได้จริง มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทั้งการขายและการตลาดอย่างครบถ้วนมากมาย และระบบหลังร้านเราพัฒนาขึ้นมาใหม่โดยทีมงานของเราเองทั้งหมด ดังนั้นจึงเป็นการออกแบบให้ผู้ใช้งานเข้าใจและใช้ได้ง่ายๆ และสวยงาม อีกทั้งยืดหยุ่น ไม่ต้องรอใครพัฒนา และเนื่องจากระบบเราพัฒนาเองทั้งหมด เราจึงไม่มีอุปสรรคให้การพัฒนาระบบ เว็บไซต์ application ให้ทันสมัย และเพิ่มความสามารถอย่างเสถียรได้เรื่อยๆ Getappeasy จึงเป็นระบบที่แข็งแกร่งและถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ลูกค้าขายได้ง่าย และบริหารจัดการธุรกิจของลูกค้าง่ายขึ้น จะเป็นประสบการณ์ที่ลูกค้าจะไม่ได้เจอจากบริษัท รับทำแอพพลิเคชั่น รับทำเว็บไซต์ อื่นๆ อย่างแน่นอน

ลูกค้าลองคิดง่ายๆ ว่า เราพัฒนา ระบบ Ecommerce Mcommerce หลายสิบล้าน ใช้ทีมงานโปรแกรมเมอร์ระดับเก่งๆ จำนวนมาก ใช้เวลาพัฒนาวางแผนจนถึงปัจจุบันมากกว่า 5 ปี เพื่อทำระบบ เว็บไซต์ และ application กึ่งสำเร็จรูปขึ้นมา ให้ลูกค้าได้ใช้งานด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 480  บาทต่อเดือน แต่ลูกค้าได้ใช้ระบบที่พัฒนา อัพเดทและแก้บัค มานานกว่า 5 ปี ทุนพัฒนาหลาย 10 ล้าน เมื่อเทียบกับการที่ลูกค้าจ้างคนมา รับทำแอพพลิเคชั่น รับทำเว็บไซต์ราคาหลักแสน ใช้เวลาทำเพียง 4-6 เดือน ถ้าคนที่เคยจ้างมาแล้วจะพบว่าความสามารถมันไม่ได้  และ bug อาจจะกระจาย

แต่เพียงลูกค้ามาใช้ระบบ Getappeasy ลูกค้าเปรียบเสมือนมีทีมงาน IT โปรแกรมเมอร์และผู้ชำนาญธุรกิจออนไลน์ดูแลลูกค้าตลอดการใช้งาน ธุรกิจลูกค้าจะได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเมื่อเจอปัญหาทางเทคนิคไม่ต้องปวดหัวอีกต่อไป เพราะ Getappeasy จะดูแลเองโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

สุดท้ายนี้ทาง Getappeasy ยินดีจะมอบประสบการณ์ออนไลน์สมัยใหม่ให้ธุรกิจของท่าน โทรมาปรึกษาเราเลย 062-596-6455 ,  083-007-5591 ,  02-101-2571

11 วิธีที่จะทำให้ลูกค้ากล้าซื้อสินค้าและบริการของคุณผ่านออนไลน์

ในยุคของ E-commerce และ M-commerce ผู้ประกอบการจะต้องรีบปรับตัวเพื่อเข้าสู่ตลาดออนไลน์ให้ทันและล้ำหน้าคู่แข่ง และช่องทางออนไลน์สามารถให้คุณขายสินค้าได้ทั่วโลก

21 เหตุผลที่เราไม่ควรใช้ Facebook เพื่อขายสินค้าออนไลน์

การขายบน Facebook มีข้อเสียจำนวนมาก เราควรมีเว็บไซต์ และ App ของเราเองเพื่อความน่าเชื่อถือ และบริหารธุรกิจออนไลน์ให้ทะลุเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เปลี่ยนสู่ยุคการซื้อขายผ่านมือถือ Mcommerce

เปลี่ยนจาก E-Commerce สู่ M-Commerce ด้วยข้อมูลที่ชัดเจนว่ามีการซื้อขายสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นมากกว่าผ่านทางเว็บไซต์ของร้านค้า

E-COMMERCE ออนไลน์เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

E-COMMERCE เติบโตทุกปีทั่วโลก และถูกคาดการณ์ว่าจะเติบโตจนมีอัตราเติบโตเฉลี่ยสะสมต่อปีเกือบ 10% ด้วยมูลค่าเกือบ 100 ล้านล้านบาทในอีก 4 ปีข้างหน้า

สมาร์ตโฟน อุปกรณ์ออนไลน์ยอดฮิต

มือถือครองอันดับหนึ่งในการใช้เข้าถึงอินเทอร์เน็ต แซงหน้าการเข้าถึงด้วย คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ คอมพิวเตอร์พกพา แท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ และสมาร์ตทีวี

Get a Top-Class Features

Premium Storefront Design

Premium Storefront Design

รูปร่างหน้าตาของร้านค้าที่จะแสดงอยู่บนอุปกรณ์ต่างๆทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น จะได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม โดยทีม Graphic Design ผู้เชี่ยวชาญ และมีการพัฒนาให้เหมาะสมกับธุรกิจของท่านอยู่เสมอ

Best Native Applications

Best Native Applications

ชื่อแอพพลิเคชั่นจะเป็นชื่อของร้านหรือธุรกิจของท่าน และมีไอคอนที่เป็นรูปโลโก้แบรนด์ของท่าน ตามแบบที่ท่านต้องการ ซึ่งแอพร้านค้าของท่านจะสามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายผ่านทาง Apple App Store และ Google Play Store

Beautiful Store Manager

Beautiful Store Manager

พบกับประสบการณ์ใหม่กับระบบจัดการหลังร้านสมบูรณ์แบบ ที่มีส่วนประกอบต่างๆ ครบถ้วน ให้ธุรกิจร้านค้าของท่านมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ทันสมัยกว่า ด้วยโมดูลต่างๆ ที่อยู่ในระบบซึ่งง่ายต่อการจัดการ และแสดงผลอย่างสวยงาม

Custom Promotions

Custom Promotions

สร้างโปรโมชั่นได้หลายหลากรูปแบบที่แตกต่างในแต่ละสินค้าได้อย่างไม่จำกัด มีการแนะนำโปรโมชั่นยอดฮิตที่ทีมนักการตลาดออนไลน์ผู้มากประสบการณ์รวบรวมมาให้ท่านเลือกใช้ได้แบบง่ายๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้นทวีคูณ

Digital Coupons

Digital Coupons

สร้างคูปองในหลายๆ รูปแบบ การให้ส่วนลดเป็นเปอร์เซ็นต์ ส่วนลดเป็นราคา คูปองเพื่อซื้อสินค้าได้ในราคาที่กำหนด คูปองได้สินค้าฟรี คูปองจัดส่งสินค้าฟรี ท่านสามารถสร้างคูปองได้ตามรูปแบบที่ต้องการไม่จำกัด ให้ลูกค้าแต่ละคนได้

Customer Relationship

Customer Relationship

ดูข้อมูลต่างๆ ของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย จำนวนสินค้าและยอดการสั่งซื้อของลูกค้าแต่ละคน สร้างกลุ่มของลูกค้า ไม่จำกัด เพื่อนำไปสู่การสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าแต่ละกลุ่มในร้านค้าของท่านต่อไป ด้วยตัวช่วยมากมายจากเรา

Our Clients

เราเป็นผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน จากการจัดทำระบบ และแอพพลิเคชั่น
จนได้รับความไว้วางใจ จากหน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน และบริษัทชั้นนำของประเทศ

อย่ารอช้า! เปิดร้านค้าในรูปแบบที่คุณต้องการได้แล้ววันนี้